CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG CÔNG TY CỔ PHẦN OLEO VIỆT NAM

Ngày 14/12, Công ty Cổ phần OLEO Việt Nam (𝐎𝐥𝐞𝐨 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦) chính thức khai trương tại địa chỉ 24 đường 37, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM với sự tham dự của khách mời và các Quý Doanh nghiệp.
Dưới sự lãnh đạo của Doanh nhân Nguyễn Thị Lai, đồng thời là CEO của công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Vinatoken (Vinatoken Co., Ltd) và President Công ty CP Công nghệ Xanh Long An (LA Green Tech JSC). Công ty Oleo Việt Nam được kế thừa những giá trị mà Vinatoken đang có – là đơn vị tiên phong trong ngành kinh doanh vải không dệt tại Việt Nam với gần 18 năm kinh nghiệm dày dặn trong ngành.
Ngoài những giá trị sẵn có, Công ty Oleo Việt Nam xác định rõ định hướng phát triển mới để phù hợp với xu thế của thế giới và trong nước – đó chính là Doanh nghiệp hướng tới sự phát triển kinh tế xanh bền vững nhằm đem lại lợi ích cho cộng đồng và xã hội.
♻️ Trong tương lai, Oleo Việt Nam không những góp phần vào việc giải quyết gánh nặng môi trường đang tồn tại ở Việt Nam mà còn tạo ra giá trị cho nền kinh tế nước nhà, đáp ứng một phần được nhu cầu thiếu hụt năng lượng xảy ra trên toàn cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *