SHIAN – TOP 20 THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM 2023

Ngày 16 tháng 4 năm 2023 tại Khu di tích Phủ Chủ Tịch, Thương hiệu Shian đã vinh dự được trao giải thưởng TOP 20 THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM NĂM 2023

Chủ tịch HDQT – Bà Nguyễn Thị Lai đại diện lãnh giải

Giới thiệu về Shian

Shian là thương hiệu khăn lau chuyên dụng được sản xuất bởi Công ty CP Công nghệ Xanh Long An. Shian đã được trao giải thưởng TOP 20 THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM NĂM 2023 trong CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THÔNG QUẢNG BÁ HÀNG VIỆT TỐT VÌ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG NĂM 2023 do Viện kinh tế và văn hóa phối hợp cùng TT bảo vệ người tiêu dùng và đài truyền hình Hà Nội tổ chức.

Giải thưởng Top20 thương hiệu Vàng Việt Nam 2023

Các sản phẩm của Shian

Shian đã sản xuất các dòng sản phẩm khăn lau chuyên dụng để dùng lau chùi tất cả bề mặt, bao gồm khăn lau bếp, khăn lau kính, khăn lau tủ kệ và nhiều hơn nữa. Nhờ thiết kế theo công thức đặc biệt, các sản phẩm của Shian giúp việc vệ sinh, lau chùi trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, các sản phẩm này còn có mùi hương dễ chịu và giúp làm sạch hiệu quả hơn.

Khăn ướt chuyên dụng của Shian là sự kết hợp hiện đại giữa khăn khô và dung dịch làm sạch trong một sản phẩm. Điều này giúp việc lau chùi trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn thay vì phải sử dụng thêm chất tẩy rửa. Đặc biệt, các sản phẩm của Shian an toàn với da tay và không gây kích ứng với làn da phái đẹp.

Quy mô chương trình

Đoàn đại biểu chương trình Truyền thông hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng gồm hơn 100 đại diện Doanh nghiệp, cá nhân xuất sắc đã có chuyến viến thăm Quảng trường Ba Đình, làm lễ báo công Bác và lễ Cầu An tại Chùa Tam Chúc.

Đoàn đại biểu Làm lễ Báo Công Bác – Quảng trường Ba Đình

Đoàn đại biểu làm lễ Cầu An tại Chùa Tam Chúc – Hà Nam

Trân trọng cảm ơn BTC và  giải thưởng THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM NĂM 2023 đã thể hiện sự đánh giá cao đối với những nỗ lực của Shian cũng như Long An Green Tech trong việc mang đến những sản phẩm chất lượng và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

🎥 Chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh H1 – Đài truyền hình Hà Nội

🔗 Link trao giải Shian tại: https://www.youtube.com/watch?v=u_iavUlGAtM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *