President Lai Nguyễn tại “Hội nghị giao thương – hợp tác thương mại Việt Nam – Thổ Nhĩ Kỳ”

Thực hiện chương trình cấp Quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2022, với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu vào thị trường Thổ Nhĩ Kỳ, ngày 31 tháng 10 năm 2022, Bộ Công Thương (Cục Xúc tiến thương mại) phối hợp với Đại sứ quán, Thương vụ Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ và Hội đồng thương mại Thổ Nhĩ Kỳ – Việt Nam, Ủy ban Hợp tác kinh tế đối ngoại Thổ Nhĩ Kỳ tổ chức Hội nghị Giao thương hợp tác thương mại Việt Nam – Thổ Nhĩ Kỳ.

Hội thảo thu hút sự tham gia của gần 80 đại biểu đến từ các tổ chức xúc tiến thương mại, đại diện chính quyền sở tại và đặc biệt là đông đảo doanh nghiệp Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ.

Tại chuyến công tác và tham dự “Hội nghị giao thương – hợp tác thương mại Việt Nam – Thổ Nhĩ Kỳ”  lần này, President Lai Nguyễn đã gặp gỡ và giới thiệu các sản phẩm của LA Green Tech đến với các đối tác, các doanh nghiệp Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ. Đồng thời đại diện LA Green Tech cũng có các kết nối, trao đổi đến đơn vị tham dự để doanh nghiệp Thổ Nhĩ Kỳ hiểu rõ hơn về sản phẩm đến từ Việt Nam.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *