BÍ QUYẾT CHỌN TÃ QUẦN VÀ TÃ DÁN CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Bạn đang cần lựa chọn tã cho người lớn, người cao tuổi hay người cần chăm sóc. Kiến thức bổ ích dưới đây có thể giúp bạn lựa chọn chính xác loại tã cần mua mà không sợ nhầm lẫn.

Tuỳ vào tình trạng sức khoẻ, khả năng nhận thức và mức độ vận động của người lớn tuổi mà bạn sẽ quyết định nên lựa chọn những loại tã như thế nào cho phù hợp.

  • Tã quần thiết kế dành riêng cho những người bị đau bệnh nhưng có thể vận động, đi lại được. Ưu điểm của tã là ôm sát vào cơ thể người mặc, giữ cố định ở một vị trí, chống tràn vượt trội, giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, dễ dàng đi lại khi mặc tã.
  • Tã dán phục vụ cho các đối tượng bị hạn chế về khả năng vận động, không thể đi lại và chỉ nằm một chỗ. Thiết kế ôm sát cơ thể, giữ cố định bởi các miếng băng dán, tính năng chống tràn ở tư thế nằm giúp việc mặc và thay tã cho người bệnh trở nên đơn giản hơn.

Ngoài ra, khi mặc tã cho người bệnh, bạn nên trang bị thêm miếng lót thấm hút tốt kèm theo để chống tràn, giữ cho giường chiếu, quần áo được sạch sẽ, không bị vấy bẩn.

Những lưu ý khi mua bỉm tã cho người già - Tã, Bỉm - Thuvienmuasam.com

Tã quần người lớn – dùng cho người còn khả năng đi lại, vận động.

Các sản phẩm này đều là công cụ quan trọng, hỗ trợ người già, người bị ốm nặng cảm thấy thoải mái và sạch sẽ cũng như giảm bớt gánh nặng dọn dẹp, vệ sinh cho người thân.

Tã quần người lớn loại nào tốt? Top tã quần người lớn được yêu thích

Tã dán người lớn – thường dùng cho người hạn chế khả năng vận động.

Tã người lớn có cấu tạo ra sao?

Với hình dáng y hệt như một chiếc quần lót, tã cho người lớn tuổi hay còn gọi là tã quần cho người lớn tuổi, cấu thành từ nhiều lớp khác nhau, trong đó có 3 lớp chính là:

  • Bề mặt thấm hút làm bằng những liệu tự nhiên như bông, sợi,… tiếp xúc trực tiếp với da người lớn tuổi, có khả năng thấm hút tốt, giữ cho vùng kín luôn khô thoáng, sạch sẽ và chống tràn ra hai bên.
  • Lõi thấm hút chứa bông thấm và các hạt siêu thấm hút, chức năng chính là ngậm nước, để giữ cho bề mặt được khô ráo.
  • Màng chống thấm giữ nước không cho nước thấm ra bên ngoài, được cấu tạo bởi Polyolefin, không gây bí hơi và không gây khó chịu cho người dùng.
  • Ngoài ra, chiếc tã cho người già nào cũng có vách chống tràn với tác dụng ngăn nước tràn ra bên ngoài vấy bẩn quần áo và những miếng băng dính cố định tã lót ôm sát vào cơ thể của người mặc.
  • Các loại tã người lớn:

10 loại tã người lớn mềm mại, thấm hút tốt, chất lượng nhất hiện nay

Gợi ý dành cho bạn:

Tã người lớn FamoLife – sản phẩm tã được lựa chọn sử dụng rộng khắp toàn Quốc:

? LINK MUA TẠI SHOPEE: https://shopee.vn/lagreentechstore

Vì sao nên sử dụng tã FamoLife cho người lớn?

Sử dụng tã FamoLife là một giải pháp trong việc chăm sóc người già bị liệt, người lớn tuổi bị mất kiểm soát, hạn chế vận động,… với những vai trò hữu hiệu như sau:

Dễ chăm sóc và làm vệ sinh

Đại tiện, tiểu tiện luôn gây bất lợi đối với người lớn khi đau ốm, không thể đi lại thuận tiện, do đó, việc mặc tã không chỉ giúp họ cảm thấy thoải mái hơn trong vấn đề này mà còn hạn chế bớt thời gian chăm sóc, công sức vệ sinh cho người chăm sóc, người giúp việc.

Khử mùi kháng khuẩn

Tã người lớn FamoLife ngoài ưu điểm thấm hút siêu tốt, giữ bề mặt tiếp xúc với da luôn khô thoáng thì còn có khả năng khử mùi, và một lớp kháng khuẩn, ngăn chặn tình trạng bí bách, nổi mẩn ngứa khó chịu, an toàn đối với sức khoẻ người bệnh.

Nhiều kích cỡ để lựa chọn

Thiết kế dạng quần nên tã FamoLife cũng phân chia thành nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với vòng hông và trọng lừng của từng cơ thể người dùng. Trong đó có 3 kích cỡ chính là: M, L, XL và XXL.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *