LA GREEN TECH MỞ BÁN MỸ PHẨM BESKINATY NHẰM TÀI TRỢ CHO TRẺ EM TẠI TRƯỜNG CHUYÊN BIỆT TUỔI NGỌC TẠI “HẢI TRÌNH HCA – VƯƠN RA BIỂN LỚN

Nhằm tạo cơ hội phát triển mới trong năm 2024 với “HẢI TRÌNH HCA – VƯƠN RA BIỂN LỚN” dâng đầy hy vọng “thuận buồm xuôi gió” cặp bến an toàn, giương cao cờ chiến thắng trong năm 2024″, LA Green Tech đồng hành cùng chương trình với hành động đóng góp, san sẻ yêu thương bằng 100% doanh thu trong chương trình. Với nhiều Combo Mỹ phẩm Beskinaty được bán ra để tài trợ cho trẻ em tại Trường Chuyên Biệt Tuổi Ngọc, đánh dấu bước chuyển mình vững vàng của thương hiệu đến với cộng đồng yêu thương.
🌿 Beskinaty không chỉ là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần tự nhiên mà còn lan tỏa những thông điệp ý nghĩa, chia sẻ và sự quan tâm đến cộng đồng. Đồng hành cùng Beskinaty, bạn không chỉ trở nên xinh đẹp mà còn góp phần vào những điều tốt đẹp cho xã hội và mầm non tương lai.
🌊 LA Green Tech xin gửi lời tri ân sâu sắc đến CLB Queen Life Style, những Doanh nhân – Doanh nghiệp và Câu lạc bộ Doanh Nhân HCA thuộc Hiệp Hội Doanh Nghiệp Thành phố Hà Nội (HANOISME) đã hợp tác và cùng tổ chức sự kiện, hãy góp phần làm cho “HẢI TRÌNH HCA – VƯƠN RA BIỂN LỚN” trở nên ý nghĩa hơn, đầy ắp tình thương và hạnh phúc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *