COMPANY TRIP 2022 – WE ARE ONE

Tạm gác “deadline” chúng ta cùng tìm về vùng biển Quy Nhơn đầy nắng gió “Có một Quy Nhơn xinh đẹp, được nhiều người ví như Maldives thu nhỏ giữa lòng miền Trung”, tên gọi Quy Nhơn có ý nghĩa mong muốn quy tụ về đây những con người hiền tài, nhân nghĩa. Và đây chính là đích đến của team LA Green Tech ở năm 2022.
Chuyến đi là dịp ý nghĩa để các thành viên LA Green Tech gác lại mọi lo toan, căng thẳng để cùng hòa mình vào không khí trong lành của khu nghỉ dưỡng Casa Marina tại Quy Nhơn. Đây cũng là dịp để mọi người cùng ở bên cạnh nhau, gắn kết, vui chơi và thấu hiểu như slogan của chuyến đi: “We are one”.
Thấu cảm để yêu thương, đoàn kết để chúng ta trở thành một tập thể vững mạnh, đó chính là mục tiêu mà LA Green Tech hướng đến trong chuyến đi này. Sau hành trình 3N2Đ trên các cung đường Quy Nhơn – Phú Yên. Team LA Green Tech đã để lại những dấu ấn của nhiệt huyết, tham gia các trò chơi với tinh thần đồng tâm hiệp lực, đoàn kết hết mình đẻ sẵn sàng vượt qua và bứt phá, không dừng chân trước mọi chướng ngại vật.
Với các điểm check in cực bắt trend, team LA Green Tech đã có mặt tại: Dốc Mộng Cầm, viếng mộ Hàn Mặc Tử, Nhà Thờ Mằng Lăng, Ghềnh Đá Đĩa, Đầm Ô Loan, Ghềnh Ông, Bãi Xép,… Xuyên suốt chuyến hành trình ý nghĩa này đã đọng lại trong lòng của mỗi thành viên team LA Green Tech những cung bậc cảm xúc khác nhau nhưng một điểm chung lớn nhất chính là lời cảm ơn chân thành vì đã đồng hành cùng nhau và tất cả đã làm nên một chuyến đi thật tuyệt vời và thành công.
? Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ mà chúng ta cùng tạo nên tại Quy Nhơn – Phú Yên trong năm 2022 này nhé!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *