Giới thiệu

CÂU CHUYỆN CÔNG TY

Được thành lập 2016 Công ty Cổ Phần Công Nghệ  Xanh Long An là một trong những nhà sản xuất Việt Nam về các sản phẩm vệ sinh cá nhân, chúng tôi chuyên sản xuất tã giấy dành cho trẻ em, tã dành cho người lớn, khăn ướt. Bên cạnh đó chúng tôi mở rộng danh mục sản phẩm thêm những mặt hàng chủ lực như ngành hàng y tế, chăm sóc da.

Với nguồn tài chính vững chắc kênh phân phối hiện có, công ty không ngừng phát triển và sáng tạo cho ra đời nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu từng đối tượng khách hàng không chỉ phục vụ người tiêu dùng trong nước mà còn đáp ứng nhu cầu sản xuất thị trường quốc tế góp phần phát triển nguồn kinh tế Việt Nam.

Vì mục tiêu phát triển bền vững, chiến lược hoạt động của công ty hướng tới sản xuất và cung ứng các sản phẩm chất lượng cao, an toàn, hướng tới người sử dụng.

SỨ MỆNH

Khách hàng: Đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân thủ pháp luật.

Cộng đồng: Mong muốn  được tham gia và đóng góp cho những chương trình hướng đến cộng đồng và xã hội.

Đối tác: Tạo ra giá trị bền vững cho các đối tác chuỗi cung ứng thông qua các sản phẩm. Chúng tôi mong muốn cung cấp lợi nhuận công bằng cho tất cả mọi người và cũng góp phần cải thiện các quy trình về năng suất và sản lượng chất lượng, để phát triển bền vững.

Nhân viên: Tạo mọi điều kiện để thỏa mãn các nhu cầu và kỳ vọng trong công việc nhằm phát huy tính sáng tạo, sự toàn tâm và lòng nhiệt huyết của nhân viên. 

TẦM NHÌN

Tạo ra sản phẩm được yêu thích và đa dạng hóa sản phẩm phục vụ cuộc sống con người.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Công ty Công Nghệ Xanh Long An luôn mong muốn đem sản phẩm đến tất cả  khu vực, lãnh thổ. Mỗi sản phẩm luôn đáp ứng cho nhu cầu từng đối tượng khách hàng. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng là bạn đồng hành Công Nghệ Xanh Long An - luôn xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

© 2018 Long An Green Technology Jsc. All Rights Reserved.