Giới thiệu

CÂU CHUYỆN CÔNG TY

Được thành lập 2016 Công ty Cổ Phần Công Nghệ  Xanh Long An là một trong những nhà sản xuất kinh doanh tại Việt Nam đa lĩnh vực  về các sản phẩm trang thiết bị bảo hộ cá nhân dùng 1 lần (PPE) được sử dụng trong ngành hàng y tế và công nghiệp như quần áo bảo hộ, găng tay, mũ bảo hộ, khẩu trang y tế, mặt nạ phòng dịch, nước rửa tay kháng khuẩn và một số mặt hàng liên quan khác về y tế.

Nhà máy chúng tôi có hệ thống tiêu chuẩn chất lượng đạt chứng chỉ ISO 13485: 2016, phù hợp Quy chuẩn sản xuất y tế, các sản phẩm của chúng tôi đều được Bộ Y tế Việt Nam cấp Giấy chứng nhận đăng ký lưu hành tự do CFS tại Việt Nam.

Sản phẩm chúng tôi đạt chứng nhận FDA theo các quy định về thiết bị y tế do Cục quản lý Dược phẩm & Thực phẩm Hoa Kỳ cấp. Đồng thời sản phẩm cũng được đánh dấu CE phù hợp với tiêu chuẩn hàng xuất khẩu Châu Âu.

Bên canh đó, Chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư và phát triển thêm mặt hàng chăm sóc vệ sinh cá nhân tã giấy dành cho trẻ em, tã dành cho người lớn, khăn ướt.

Nhận thấy xu hướng phụ nữ biết quan tâm chăm sóc bản thân ngày càng cao, chúng tôi  tiếp tục kết hợp công ty chuyên sản xuất dược mỹ phẩm Hàn Quốc cho ra đời sản phẩm ampoule bước tiến mới trong ngành hàng chăm sóc da, với kinh nghiệm cung cấp nguyên liệu vải không dệt sản xuất mặt nạ, đã bước tiến hóa dùng sản phẩm sợi bio cellulose tạo ra mặt nạ dừa, mặt nạ tre được tinh chế hoàn toàn chất hữu cơ tự nhiên.

Với nguồn tài chính vững chắc kênh phân phối hiện có, công ty không ngừng phát triển và sáng tạo cho ra đời nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu từng đối tượng khách hàng không chỉ phục vụ người tiêu dùng trong nước mà còn đáp ứng nhu cầu sản xuất thị trường quốc tế góp phần phát triển nguồn kinh tế Việt Nam.

Vì mục tiêu phát triển bền vững, chiến lược hoạt động của công ty hướng tới sản xuất và cung ứng các sản phẩm chất lượng cao, an toàn, hướng tới người sử dụng.

I. TẦM NHÌN - CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Trở thành 1 trong 500 DN sản xuất hàng tiêu dùng và sản phẩm tiêu hao y tế tại thị trường Châu Á.

Để hướng đến mục tiêu trên Công Ty CP Công Nghệ Xanh Long An cần thực hiện:

1. Tiên phong trong việc nghiên cứu sản phẩm vải không dệt mang tính ứng dụng cao

 • Tập trung vào ngành vải không dệt và các sản phẩm liên quan đến vải không dệt, vốn là ngành kinh doanh cốt lõi tạo nên thương hiệu CaeMedi, Famofile, Enjoy, Shian, Beskinaty.
 • Tiếp tục nghiên cứu và phát triển đa dạng hóa sản phẩm tiện lợi trên cơ sở phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng, đồng thời mang đến cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm phong phú về sản phẩm thân thiện môi trường

2. Khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường phân phối tại Việt Nam

 • Ưu tiên tập trung khai thác thị trường nội địa với tiềm năng phát triển còn rất lớn.
 • Mở rộng thâm nhập và bao phủ khu vực nông thôn với các dòng sản phẩm phổ thông và thông dụng.
 • Đẩy mạnh tập trung vào phân khúc sản phẩm cao cấp, đặc biệt ở khu vực thành thị.
 • Tiếp tục xây dựng hệ thống phân phối nội địa rộng lớn và giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường trong nước của Công ty CP Công nghệ Xanh Long An.

3. Mở rộng các thị trường khác

 • Nắm giữ thị phần vững chắc tại thị trường Châu Á, mở rộng khai thác sang Châu Âu, Châu Mĩ và Châu Phi.
 • Chuyển đổi mô hình hợp tác kinh doanh truyền thống lâu năm, sang hình thức kinh doanh mới phù hợp với các đối tác phân phối tại thị trường nước sở tại.

II. SỨ MỆNH

Cung cấp các giải pháp về sản phẩm thông minh và thân thiện với môi trường cho ngành hàng tiêu dùng và tiêu hao y tế, ….

Xây dựng và phát triển môi trường làm việc xanh cho người lao động cả về mặt tinh thần và vật chất

III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Chất lượng
 • Sáng tạo
 • Kỹ luật
 • Chia sẽ

© 2018 Long An Green Technology Jsc - CTCP Công Nghệ Xanh Long An Địa chỉ: Ấp 3, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Long An Mã số thuế: 1101837269 Ngày cấp:09/12/2016