Giới thiệu

CÂU CHUYỆN CÔNG TY

Được thành lập 2016 Công ty Cổ Phần Công Nghệ  Xanh Long An là một trong những nhà sản xuất kinh doanh tại Việt Nam đa lĩnh vực  về các sản phẩm trang thiết bị bảo hộ cá nhân dùng 1 lần (PPE) được sử dụng trong ngành hàng y tế và công nghiệp như quần áo bảo hộ, găng tay, mũ bảo hộ, khẩu trang y tế, mặt nạ phòng dịch, nước rửa tay kháng khuẩn và một số mặt hàng liên quan khác về y tế.

Nhà máy chúng tôi có hệ thống tiêu chuẩn chất lượng đạt chứng chỉ ISO 13485: 2016, phù hợp Quy chuẩn sản xuất y tế, các sản phẩm của chúng tôi đều được Bộ Y tế Việt Nam cấp Giấy chứng nhận đăng ký lưu hành tự do CFS tại Việt Nam.

Sản phẩm chúng tôi đạt chứng nhận FDA theo các quy định về thiết bị y tế do Cục quản lý Dược phẩm & Thực phẩm Hoa Kỳ cấp. Đồng thời sản phẩm cũng được đánh dấu CE phù hợp với tiêu chuẩn hàng xuất khẩu Châu Âu.

Bên canh đó, Chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư và phát triển thêm mặt hàng chăm sóc vệ sinh cá nhân tã giấy dành cho trẻ em, tã dành cho người lớn, khăn ướt.

Nhận thấy xu hướng phụ nữ biết quan tâm chăm sóc bản thân ngày càng cao, chúng tôi  tiếp tục kết hợp công ty chuyên sản xuất dược mỹ phẩm Hàn Quốc cho ra đời sản phẩm ampoule bước tiến mới trong ngành hàng chăm sóc da, với kinh nghiệm cung cấp nguyên liệu vải không dệt sản xuất mặt nạ, đã bước tiến hóa dùng sản phẩm sợi bio cellulose tạo ra mặt nạ dừa, mặt nạ tre được tinh chế hoàn toàn chất hữu cơ tự nhiên.

Với nguồn tài chính vững chắc kênh phân phối hiện có, công ty không ngừng phát triển và sáng tạo cho ra đời nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu từng đối tượng khách hàng không chỉ phục vụ người tiêu dùng trong nước mà còn đáp ứng nhu cầu sản xuất thị trường quốc tế góp phần phát triển nguồn kinh tế Việt Nam.

Vì mục tiêu phát triển bền vững, chiến lược hoạt động của công ty hướng tới sản xuất và cung ứng các sản phẩm chất lượng cao, an toàn, hướng tới người sử dụng.

SỨ MỆNH

Khách hàng: Đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân thủ pháp luật.

Cộng đồng: Mong muốn  được tham gia và đóng góp cho những chương trình hướng đến cộng đồng và xã hội.

Đối tác: Tạo ra giá trị bền vững cho các đối tác chuỗi cung ứng thông qua các sản phẩm. Chúng tôi mong muốn cung cấp lợi nhuận công bằng cho tất cả mọi người và cũng góp phần cải thiện các quy trình về năng suất và sản lượng chất lượng, để phát triển bền vững.

Nhân viên: Tạo mọi điều kiện để thỏa mãn các nhu cầu và kỳ vọng trong công việc nhằm phát huy tính sáng tạo, sự toàn tâm và lòng nhiệt huyết của nhân viên. 

TẦM NHÌN

Tạo ra sản phẩm được yêu thích và đa dạng hóa sản phẩm phục vụ cuộc sống con người.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Công ty Công Nghệ Xanh Long An luôn mong muốn đem sản phẩm đến tất cả  khu vực, lãnh thổ. Mỗi sản phẩm luôn đáp ứng cho nhu cầu từng đối tượng khách hàng. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng là bạn đồng hành Công Nghệ Xanh Long An - luôn xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

© 2018 Long An Green Technology Jsc - CTCP Công Nghệ Xanh Long An Địa chỉ: Ấp 3, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Long An Mã số thuế: 1101837269 Ngày cấp:09/12/2016