Tin tức & Sự kiện

Trung thu 2019 - Mùa Trung thu ý nghĩa

13/09/2019


Đêm nay đêm trung thu
Trời đẹp chẳng mây mù
Rồng rắn từng em nhỏ
Rước đèn vui trung thu

Chị Hằng ơi xuống chơi
Cùng các em đùa vui
Đèn lồng đêm rực rỡ
Trăng sáng cùng bé thơ

Nụ cười trên môi bé
Sáng tựa ánh trăng soi
Chị Hằng tung áo múa
Đường quê trải mật ngời

Bài hát đón chị Hằng
Rộn ràng bao đường phố
Yêu quá cảnh thanh bình
Quê tôi mùa trăng đẹp.

Một mùa Trung thu nữa lại đến. Trung thu là dịp cho trẻ thu vui chơi, múa hát, phá cỗ đón trăng. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa thưởng thức những chiếc bánh Trung thu thơm ngon, lại được ngâm những bài thơ Trung thu phải không các bạn ?

Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu 2019. Khắp mọi nơi các đơn vị, tổ chức, đoàn thể, trường học cũng náo nức tổ chức đêm hội trăng rằm thật ý nghĩa cho các em.

Tết Trung thu 2019

Tết Trung thu hay còn gọi Tết trông Trăng, Tết Thiếu Nhi, Tết Nhi Đồng được tổ chức vào rằm tháng 8 Âm lịch (Tức 15/8). Cứ mỗi năm đến dịp Tết trung Thu các gia đình lại sum họp, trao nhau những lời yêu thương ngọt ngào. Để dịp rằm trung thu thêm ý nghĩa hãy gửi tặng người thân của bạn những tin nhắn chan chứa tình cảm và tốt lành.

Và Đại gia đình Lagreentech cũng xin thay mặt chúc cho tất cả mọi người có một mùa Trung thu vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy tình yêu thương nhé !
"Trung thu sung túc, hạnh phúc đoàn viên"

© 2018 Long An Green Technology Jsc - CTCP Công Nghệ Xanh Long An Địa chỉ: Ấp 3, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Long An Mã số thuế: 1101837269 Ngày cấp:09/12/2016