Tin tức & Sự kiện

QUÀ TẶNG ĐẦY Ý NGHĨA CHO NHÂN VIÊN MÙA DỊCH CORONA

04/02/2020


Nhằm chia sẻ với cộng đồng chung sức phòng chống sự lây lan của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, sáng ngày 4/2/2020 toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Vinatoken vô cùng hào hứng khi nhận được phần quà là những hộp khẩu trang y tế than hoạt tính từ Ban Giám đốc. 

kt

Đây là một hành động vô cùng ý nghĩa giữa tâm dịch Corona đang ngày càng lan rộng và tình trạng khẩu trang y tế ngày càng khan hiếm. 

KT 4 lớp than - Copy

Khẩu trang 4 lớp than hoạt tính có lớp than hoạt tính khử mùi, khử độc, hiệu suất lọc khuẩn đạt đến 99% với độ mềm mịn, không mùi và không gây dị ứng đã được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Món quà nhỏ nhưng vô cùng thiết thực thay cho sự quan tâm đến đời sống sức khỏe nhân viên từ Ban Giám Đốc với mong muốn tất cả thành viên trong đại gia đình Vinatoken một năm luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên gia đình và người thân.

© 2018 Long An Green Technology Jsc - CTCP Công Nghệ Xanh Long An Địa chỉ: Ấp 3, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Long An Mã số thuế: 1101837269 Ngày cấp:09/12/2016