Tin tức & Sự kiện

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020

30/12/2019


Năm mới 2020 đã đến, công ty CP Công Nghệ Xanh Long An xin gửi tới Quý khách hàng và đối tác lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng, tràn đầy niềm vui và may mắn.

Bên cạnh đó, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và đối tác đã luôn đồng hành và phát triển cùng chúng tôi trong một năm vừa qua.

Chúng tôi quan niệm rằng sự ủng hộ và niềm tin mà Quý khách hàng và đối tác đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất mà chúng tôi đã đạt được trong năm 2019. Để đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm hơn nữa để không phụ niềm tin và sự ủng hộ của Quý khách hàng và đối tác.

Một lần nữa, công ty CP Công Nghệ Xanh Long An xin được gửi tới Quý khách hàng và đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất và một năm kinh doanh mới thành công rực rỡ. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng và toàn thể đối tác!

© 2018 Long An Green Technology Jsc - CTCP Công Nghệ Xanh Long An Địa chỉ: Ấp 3, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Long An Mã số thuế: 1101837269 Ngày cấp:09/12/2016