Tin tức & Sự kiện

CÁC BÀ NỘI TRỢ ĐUA NHAU MUA KHĂN LAU BẾP TRONG MÙA DỊCH CORONA

28/02/2020


Cả thể giới đang điêu đứng trước đại dịch viêm phổi Corona. Bên cạnh khẩu trang, nước xịt khuẩn, Khăn lau bếp là một trong những mặt hàng được bà nội trợ đua nhau mua nhiều nhất. Vì sao lại như vậy?

Ngày 2/2, các chuyên gia y tế Thế giới đã cảnh báo rằng chủng virus Corona mới có thể lây truyền qua đường tiêu hóa. Họ nhận thấy a xít nucleic của vi rút tồn tại trong phân của bệnh nhân sau khi chú ý về việc một số bệnh nhân có triệu chứng ban đầu là tiêu chảy thay vì sốt như đa số những bệnh nhân khác. Nhóm nghiên cứu cho rằng vi rút Corona mới vẫn có khả năng lây truyền theo đường tiêu hóa, bên cạnh những hạt nước văng ra do người bệnh hắt hơi, ho hoặc tiếp xúc trực tiếp.

Chính vì thế, bên cạnh khẩu trang và dung dịch xịt khuẩn, thì các bà nội trợ luôn để ý vệ sinh sạch sẽ cho căn bếp của mình. Khăn ướt lau bếp rất nhanh và dễ dàng lau sạch các vật dụng nhà bếp như: mặt bàn ăn, mặt bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại, tủ lạnh, xoong nồi chén đĩa … hạn chế sử dụng chất tẩy rửa. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường sống.

Các đặc tính nổi bật của khăn ướt lau bếp đó là:

1. Chống lại vi khuẩn

2. Sạch vết dầu mỡ, khử mùi hiệu quả 

3. Dễ dàng lau sạch vật dụng nhà bếp

Thời tiết ẩm và đặc biệt là trong mùa đại dịch Corona thì khăn ướt lau bếp là một công cụ đắc lực cho các bà nội trợ.

© 2018 Long An Green Technology Jsc - CTCP Công Nghệ Xanh Long An Địa chỉ: Ấp 3, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Long An Mã số thuế: 1101837269 Ngày cấp:09/12/2016