Tin tức & Sự kiện

BÙNG NỔ CẢM XÚC ĐÊM TIỆC TẤT NIÊN 2019

18/01/2020


Vào tối ngày 15/01/2020 vừa qua tại nhà hàng Bình Xuyên, đại gia đình Vinatoken và Công nghệ xanh Long An đã diễn ra buổi tiệc Tất Niên 2019 vô cùng sôi động và náo nhiệt với sự góp mặt của Ban lãnh đạo và tất cả các nhân viên của 2 công ty.

Mở đầu chương trình là tiết mục múa "Ngày xuân Long Phụng sum vầy" đến từ những cô gái xinh đẹp đã nhận được những tràng vỗ tay rất lớn từ khán giả.

MÚA

Chị Nguyễn Thị Lai – CEO của công ty Vinatoken báo cáo tổng kết thành quả hoạt động một năm qua của công ty. Chị đã có những lời phát biểu cũng như động viên và chúc tết các nhân viên. Chị hy vọng trong năm 2020, tập thể nhân viên sẽ phát huy tốt các giá trị cốt lõi, cố gắng phấn đấu phát triển để đưa công ty ngày một phát triển hơn nữa.

SẾP PB

Tiếp đến là tiết mục chúc mừng sinh nhật các nhân viên có ngày sinh trong tháng 1.

SINH NHẬT

Công ty đã có những phần khen thưởng cho các phòng ban và cá nhân có thành tích xuất sắc nhằm tôn vinh và khích lệ tinh thần đóng góp nhiều cho công ty năm vừa qua.

THƯỞNG 1

THƯỞNG 2

Đặc biệt, đêm tiệc còn có chương trình dự thi Văn Nghệ vô cùng hấp dẫn và sôi nổi đến từ các phòng ban.

vn11

VN1

Chương trình Bốc Thăm Trúng Thưởng được nhiều người trông đợi với nhiều phần quà hấp dẫn đã thực sự đốt cháy khán phòng. Các giải thưởng được chuẩn bị kỹ lưỡng khiến khán giả vừa hồi hộp vừa cảm thấy thú vị.

QUÀ 1

rt1

RÚT THĂM 1

Đêm tiệc khép lại với nhiều tiếng cười, nhiều món quà hấp dẫn nhưng đọng lại trong mỗi nhân viên là các tấm gương về tinh thần phấn đấu và không ngừng nỗ lực để đạt được những thành quả trong ngày hôm nay. Tinh thần và các giá trị cốt lõi của đại gia đình Vinatoken và Công nghệ xanh Long An được các nhân viên phát huy tối đa, hứa hẹn đêm tiệc Tất niên 2020 sẽ bùng nổ và hoành tráng hơn nữa.

CDUY

© 2018 Long An Green Technology Jsc - CTCP Công Nghệ Xanh Long An Địa chỉ: Ấp 3, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Long An Mã số thuế: 1101837269 Ngày cấp:09/12/2016