LONG AN GREEN TECH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “KẾT NỐI KINH DOANH HẰNG THÁNG” LẦN THỨ 9

Ngày 9/7/2023, Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn, phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) và các đơn vị liên quan tổ chức chương trình 9th Monthly B2B với sự tham gia của Long An Green Tech và 27 hiệp hội, hội và câu lạc bộ doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Chương trình có chủ đề “Kết nối doanh nghiệp quận 11” và thu hút gần 100 doanh nghiệp từ trong và ngoài quận, bao gồm các doanh nghiệp từ các tỉnh lân cận, cũng như các doanh nghiệp thuộc các hiệp hội, hội và câu lạc bộ doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM. Chương trình cung cấp cơ hội cho các doanh nghiệp trưng bày và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, đồng thời tạo ra môi trường để kết nối và khai thác các cơ hội kinh doanh.

Long An Green Tech tham dự chương trình “Kết nối kinh doanh hằng tháng”

Lợi ích của chương trình

  • Nâng cao hiệu quả công tác truyền thông và kết nối kinh doanh.
  • Tạo môi trường kết nối giúp doanh nghiệp phát huy thế mạnh và nâng cao hiệu quả xúc tiến thương mại.
  • Thúc đẩy hợp tác kinh doanh và cung ứng dịch vụ cho các doanh nghiệp.

Long An Green Tech tham dự chương trình “Kết nối kinh doanh hằng tháng”

Đóng góp của Long An Green Tech

Long An Green Tech không chỉ tham gia chương trình để kết nối với các doanh nghiệp khác, mà còn giới thiệu các sản phẩm đặc biệt của thương hiệu mỹ phẩm Beskinaty. Với tính chất tự nhiên an toàn, các sản phẩm Beskinaty thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía các doanh nghiệp tham gia chương trình.

Beskinaty, thương hiệu mỹ phẩm tự nhiên an toàn, thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp tham gia.

Chúng tôi hy vọng rằng thông qua sự tham gia tích cực trong chương trình “Kết nối kinh doanh hằng tháng”, Long An Green Tech sẽ tiếp tục mang đến những cơ hội phát triển và thành công cho cả chúng tôi và các doanh nghiệp khác trong cộng đồng kinh doanh.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *