LỜI CẢM ƠN TỪ QUEEN LIFESTYLES CLUB GỬI ĐẾN LA GREEN TECH

Xem chi tiết bài viết tại: FanPage_QUEEN_LIFESTYLES_CLUB
Nguyên văn bài viết cảm ơn đến từ Queen Life Styles Club:
“Trân trọng cảm ơn nhà tài trợ Công ty Vinatoken & Công ty thành viên Long An Green Tech đã đồng hành cùng Lễ ra mắt QUEEN LIFESTYLES – Sức Sống Mới.
Trong ngày 26/10/2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo các Doanh nhân đến từ các Doanh nghiệp. Queen Lifestyles Club vinh dự được đón tiếp các Quý vị đại biểu đại diện Lãnh đạo các cơ quan là Ms. Nguyễn Thị Lai – CEO & Chairwomen của Vianatoken & President của Long An Greeen Tech cùng đội ngũ nhân viên đã đến tham dự và góp phần ủng hộ kinh phí cho chương trình.
?Công ty Vinatoken & Công ty thành viên Long An Green Tech được biết đến với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vải không dệt. Với đa dạng mặt hàng, sản phẩm chất lượng được sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế, định hướng phát triển doanh nghiệp bền vững với môi trường và trao giá trị cho đối tác, Vinataken – Long An Green Tech với slogan “Cầu nối dẫn lối thành công” sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất mang đến giá trị thành công và hạnh phúc cho khách hàng.
Tại buổi lễ ra mắt chính thức QUEEN LIFESTYLES chúng tôi còn nhận được những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng và sự quan tâm về vật chất, tinh thần của các đơn vị tài trợ. Chính sự quan tâm và đồng hành đã góp phần làm nên buổi lễ thành công trọn vẹn???
?Thay mặt Câu lạc bộ và các thành viên Hiệp hội xin tri ân và trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất về sự quan tâm giúp đỡ của Quý cơ quan, đơn vị đã góp phần vào chương trình. Chúc Quý cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển và thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động của mình.
Xin trân trọng cám ơn!”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *