LA Green Tech và hành trình Kết nối giao thương cụm Tây Nam Bộ lần 3 tại Sóc Trăng

Ngày 22/11 vừa qua, sự kiện Kết nối giao thương Cụm Tây Nam Bộ lần 3 đã diễn ra tại Sóc Trăng do Câu lạc bộ Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Việt Nam – Cụm Tây Nam Bộ phối hợp Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Sóc Trăng và hội doanh nhân trẻ các tỉnh, thành khu vực Tây Nam Bộ tổ chức, thu hút sự chú ý của hơn 300 doanh nghiệp đến từ 13 tỉnh và thành phố trong khu vực. Đây là dịp để LA Green Tech và thương hiệu mỹ phẩm Beskinaty, chứng minh sự quan trọng và tiềm năng của kết nối giao thương trong thị trường doanh nghiệp nội địa.

Đồng thời trong chương trình Sáng 22/11/2023 CLB Xúc Tiến Thương Mại Hội Doanh nhân trẻ Long An cùng với các doanh nghiệp địa bàn tỉnh Long an và LA Green Tech xuất phát trên chuyến xe tham dự Chương trình: “Kết nối giao thương cụm Tây Nam Bộ lần 3 tại Sóc Trăng – Kết nối cung cầu sản phẩm nội địa vùng; Café Doanh nhân – Xúc tiến thương mại điện tử” với mục đích:

– Xúc tiến thương mại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

– Tìm kiếm đối tác, cơ hội kết nối giao thương, giới thiệu hàng hóa tới các tỉnh trong khu vực và các tỉnh, thành trong khu vực.

– Gắn kết tinh thần Doanh nhân trẻ Việt Nam nhân kỷ niệm 30 năm thành lập Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và 10 năm phong trào Doanh nhân trẻ Sóc Trăng.

– Tham quan và kết nối kinh doanh với các Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng.

Chương trình quy tụ hơn 300 doanh nghiệp từ 13 tỉnh, thành phố Tây Nam Bộ, trưng bày những sản phẩm nổi bật trong lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm, bất động sản. Đây không chỉ là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu và mở rộng thị trường tiêu thụ mà còn là dịp để tìm kiếm đối tác và cơ hội kết nối giao thương.

LA Green Tech đã là một trong những tâm điểm thu hút sự chú ý với thương hiệu mỹ phẩm Beskinaty mang đến các sản phẩm từ thiên nhiên nhằm mong muốn đề cao sự hợp tác với các doanh nghiệp cùng ngành. Với combo chăm sóc da toàn diện, Beskinaty được tin dùng bởi nhiều doanh nhân trẻ và nhận được phản hồi tích cực. Đến với chương trình, LA Green Tech dành tặng nhiều voucher hấp dẫn cho các doanh nhân, doanh nghiệp và khách hàng trong Kết nối giao thương.

Chương trình Kết nối Giao thương Cụm Tây Nam Bộ lần 3 đã khép lại với nhiều kết quả tích cực, đặc biệt là sự tham gia nổi bật của LA Green Tech, làm tăng cường mối quan hệ và hợp tác giữa các doanh nghiệp, đồng thời đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng doanh nghiệp trong khu vực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *