Đại diện Long An Green Tech tham dự Tọa đàm hợp tác Pháp – Việt tại Thủ đô Paris

Ngày 04 tháng 12 năm 2023, Thủ đô Paris, Pháp, trở thành nhịp cầu kết nối của các doanh nghiệp và chính trị gia từ Việt Nam và Pháp tại Tọa đàm Hợp tác Pháp – Việt với chủ đề “Tầm nhìn và Chính sách phát triển bền vững của Việt Nam”. Sự kiện được tổ chức trong khuôn khổ của Diễn đàn Đông Nam Á, chủ trì bởi Thượng viện Pháp, phối hợp với Business France và được bảo trợ bởi Chủ tịch thượng viện Pháp, ông Gérard Larcher.

 

 

Quang cảnh Diễn đàn.

Quang cảnh Diễn đàn.

Tham dự Tọa đàm có ông Didier Boulogne, Giám đốc Cơ quan Thương mại và Đầu tư Pháp; ông Đinh Toàn Thắng, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tại Cộng hòa Pháp; cùng lãnh đạo đại diện các cơ quan chủ chốt của Bộ Công Thương và gần 100 doanh nghiệp Pháp và Việt Nam.

Đại diện từ Long An Green Tech, Mrs. Lai Nguyễn, đã tham gia tích cực trong các phiên thảo luận về hợp tác Pháp – Việt trong chuỗi cung ứng hàng hóa bền vững. Tại phiên thảo luận, các diễn giả đã đánh giá cao vai trò quan trọng của chuỗi cung ứng toàn cầu trong kinh tế thế giới và nhấn mạnh lợi thế của Việt Nam trong xu hướng hiện nay.

Mrs. Lai Nguyễn – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Công nghệ Xanh Long An tham dự tọa đàm.

Vị Thế Của Việt Nam Trong Logistics: Năm 2023, Việt Nam đã có sự cải thiện đáng kể trong Chỉ số Hiệu quả Logistics (LPI) của Ngân hàng Thế giới, đứng ở vị trí 43/139 nền kinh tế được xếp hạng. Long An Green Tech đặt Việt Nam vào top 10/50 thị trường logistics mới nổi trên thế giới, làm nổi bật tiềm năng và định hình quốc gia là một trong những đối tác quan trọng trong khu vực Đông Nam Á.

Ngoài những diễn đàn chính thức, Long An Green Tech còn tham gia các phiên giao thương với doanh nghiệp Pháp và ASEAN. Các cuộc trao đổi này đã mở ra những cơ hội hợp tác đầu tư trong nhiều lĩnh vực, từ nông nghiệp hữu cơ đến hóa mỹ phẩm và may mặc.

Các đại diện chụp ảnh lưu niệm tại Tọa đàm hợp tác Pháp – Việt

Thông qua sự tham gia tích cực tại Tọa đàm Hợp tác Pháp – Việt, đại diện Long An Green Tech thể hiện quyết tâm của ngành công nghiệp Việt Nam trong việc xây dựng mối quan hệ hợp tác toàn diện và bền vững với đối tác quốc tế. Sự hỗ trợ và cam kết của các đại diện Việt Nam – Pháp là bước tiến quan trọng trong hành trình phát triển bền vững của Việt Nam trên sân khấu kinh tế toàn cầu.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *