Tin tức & Sự kiện

DOANH NHÂN NGUYỄN THỊ LAI VINH DỰ ĐƯỢC BỘ CÔNG THƯƠNG KHEN THƯỞNG

13/12/2021


Ngày 25/11/2021, Cục Xúc Tiến Thương Mại, Bộ Công Thương và Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam tổ chức Lễ trao giải cuộc thi “Nữ doanh nhân với kế hoạch kinh doanh thành công” tại Khách sạn Sofitel Plaza - 17 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Nữ doanh nhân với kế hoạch kinh doanh thành công là cuộc thi nhằm nâng cao năng lực, khuyến khích các doanh nhân nữ sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu một cách bài bản, có chiến lược, có kỹ năng lập kế hoạch để tối ưu hoá hiệu quả hoạt động trên thực tế.

Cuộc thi thu hút hơn 600 doanh nghiệp trên toàn quốc tham gia, trải qua nhiều vòng thi năng lực cá nhân dưới sự đánh giá khắc khe của Ban giám khảo, bà Nguyễn Thị Lai – Chủ tịch Công ty Cổ phần Công Nghệ Xanh Long An vinh dự nằm trong Top 4 Nữ doanh nhân xuất sắc nhất, được Cục Xúc Tiến Thương Mại – Bộ Công Thương vinh danh khen thưởng tại buổi Lễ trao giải.

Giải thưởng này là nguồn động lực to lớn tiếp sức cho Công ty CP Công Nghệ Xanh Long An ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, đây cũng là minh chứng khẳng định tầm nhìn vươn xa của Ban Lãnh đạo Công ty.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một trong những bí quyết thành công và phát triển của Công ty CP Công Nghệ Xanh Long An chính là nền tảng nhân sự và những đóng góp to lớn của các vị Lãnh đạo. Bà Nguyễn Thị Lai đã dẫn dắt Công ty bằng cả trái tim với các chiến lược, kế hoạch sáng tạo, nắm bắt xu hướng nhu cầu thị trường linh hoạt, phù hợp từng thời điểm, đến nay thương hiệu Công Nghệ Xanh Long An đã đứng vững trên thị trường và hội nhập vào thế giới.

Với các thành tích nổi bật mà Công ty CP Công Nghệ Xanh Long An đạt được đã thể hiện rõ năng lực lãnh đạo của bà Nguyễn Thị Lai – tự hào là một Nữ Doanh nhân với kế hoạch kinh doanh thành công.

 

© 2018 Long An Green Technology Jsc - CTCP Công Nghệ Xanh Long An Địa chỉ: Ấp 3, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Long An Mã số thuế: 1101837269 Ngày cấp:09/12/2016