[baolongan.vn] Doanh nghiệp tăng tốc hoàn thành nhiệm vụ năm 2023

Full bài viết tại:https://baolongan.vn/doanh-nghiep-tang-toc-hoan-thanh-nhiem-vu-nam-2023-a168364.html

Năm 2023, kinh tế khó khăn, tình hình sản xuất, kinh doanh của nhiều doanh nghiệp (DN) không thật sự thuận lợi. Song nhiều DN vẫn nỗ lực, tăng tốc sản xuất dịp cuối năm để đạt những mục tiêu đề ra.

Công nhân sản xuất tại Nhà máy Công nghệ Xanh Long An (ấp 3, xã An Thạnh, huyện Bến Lức)

Nhà máy Công nghệ Xanh Long An (Long An Green Tech) trực thuộc Cty TNHH Thương mại và Công nghệ Vinatoken có trụ sở tại ấp 3, xã An Thạnh, huyện Bến Lức. Long An Green Tech hiện có diện tích 4.000m 2, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 13485:2016. Nhà máy vận hành 2 dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động và hiện đại. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của nhà máy với trên 120 người, được đào tạo sâu, rộng về kỹ năng nghiệp vụ, bảo đảm chất lượng và sự chuyên nghiệp trong mọi công đoạn sản xuất.

Cty TNHH Thương mại và Công nghệ Vinatoken (huyện Bến Lức) được thành lập vào năm 2016, sau chặng đường phát triển, đến nay, Cty sở hữu các thương hiệu: Tã em bé Enjoy, tã người lớn Famolife, khăn đa năng Shian và mỹ phẩm hiệu Beskinaty, vật tư tiêu hao y tế CaeMedi (các dòng sản phẩm khẩu trang y tế chất lượng cao; các sản phẩm bảo hộ y tế cá nhân như khẩu trang, trang phục bảo hộ, găng tay, nón con sâu, bọc giày, xịt kháng khuẩn;…) tất cả đều đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu vào các thị trường khó tính nhất thế giới như Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Úc,…

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Cty TNHH Thương mại và Công nghệ Vinatoken – Nguyễn Thị Lai cho biết, với thế mạnh trong cung cấp vải không dệt tại Việt Nam, Cty chuẩn bị kỹ lưỡng cho nguồn nguyên liệu đầu vào dự trữ tại nhà máy ở tỉnh Long An và kho hàng ở huyện Bình Chánh (TP.HCM).

Để bảo đảm hiệu suất sản xuất trong giai đoạn cao điểm cuối năm, Long An Green Tech tăng cường đội ngũ nhân sự sản xuất. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng này nhằm bảo đảm mọi đơn hàng và yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng đúng thời hạn, với chất lượng cao nhất.

Long An Green Tech không chỉ là đơn vị sản xuất mà còn là đối tác đáng tin cậy, đem lại giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua sản phẩm chất lượng và sự chuyên nghiệp trong mọi khía cạnh của sản xuất, kinh doanh. Điều này cũng phản ánh cam kết của Cty trong việc không ngừng nâng cao chất lượng và đáp ứng đa dạng nhu cầu của thị trường. Cũng theo bà Nguyễn Thị Lai, năm 2023 là năm khó khăn của DN nhưng ngay từ đầu năm, Cty đặt ra một loạt mục tiêu chiến lược để tiếp tục định hình và phát triển sự hiện diện của mình trên thị trường.

Đến thời điểm này, Cty đã đạt mục tiêu đề ra trong năm 2023. Theo đó, Cty tăng cường tham gia các đoàn xúc tiến thương mại do các bộ, ngành tổ chức nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác chiến lược với các đối tác quốc tế. Nhờ vậy, đối tác biết về năng lực sản xuất, thương hiệu của Cty nhiều hơn. Bên cạnh đó, Cty cũng mở rộng thị trường nội địa, đặc biệt tập trung vào các kênh phân phối lớn và phát triển mối quan hệ với các đối tác kinh doanh trong nước. Duy trì chất lượng cũng là bí quyết để Cty thành công và có thể giữ được đối tác cũ, phát triển đối tác mới với thị trường quốc tế. Năm 2024, Cty tiếp tục cam kết đổi mới để đạt được những thành tựu lớn hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *